ĐẦU TƯ HAY - BẢO VỆ NGAY

Cuộc sống bộn bề khiến bạn phải chăm chỉ làm việc để kiếm thêm thu nhập. Tại sao không bắt đồng tiền thay bạn “làm việc” cật lực hơn nữa để giúp bạn tích lũy tài sản và bảo vệ gia đình.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Generali cho ra mắt sản phẩm Vita – Sống Thịnh Vượng, giải pháp tài chính 2 trong 1  vừa “Đầu tư hay” vừa được “Bảo vệ ngay”. Giúp bạn tự tin thực hiện kế hoạch đầu tư dài hạn mà vẫn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

bannerKM_ads-banner tuan 3

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM ĐẦU TƯ NÀY?

BẢO VỆ KẾT HỢP ĐẦU TƯ

Giải pháp tiên tiến đáp ứng 2 nhu cầu thiết yếu: Đầu tư đúng nghĩa & Bảo vệ toàn diện.

4 QUỸ LIÊN KẾT ĐƠN VỊ

Được quản lý bởi 2 Công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: Vina Capital & VFM.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN CẢ GIA ĐÌNH

Cả gia đình được bảo vệ toàn diện chỉ bằng một Hợp đồng.

LỢI NHUẬN HẤP DẪN – BẢO VỆ TỐI ƯU THU NHẬP
SIÊU GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ KHIẾN GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

ĐẦU TƯ HAY

4 QUỸ LIÊN KẾT ĐƠN VỊ

Linh hoạt lựa chọn quỹ đầu tư: Khách hàng linh hoạt lựa chọn giữa 04 quỹ đầu tư liên kết đơn vị phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận cao và khả năng chấp nhận rủi ro.

02 CÔNG TY QUẢN LÝ QUỸ

Tối ưu hóa lợi nhuận: Các quỹ đầu tư được quản lý bởi 2 công ty quản lý chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty để tối ưu hóa lợi nhuận.

LINH HOẠT THAY ĐỔI KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ

Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu tại mỗi thời điểm, khách hàng có quyền chủ động hoán đổi tỉ lệ phân bổ vào quỹ, rút tiền nhanh chóng, tiết kiệm thêm, ngưng đóng phí,…

GIA TĂNG TÀI SẢN

Thưởng định kỳ tương đương 3% Giá trị bình quân của Giá trị Tài khoản cơ bản
Thưởng đặc biệt lên đến 225% Phí bảo hiểm năm hợp đồng đầu tiên lên đến 130 triệu đồng trong 20 năm đầu tư.

BẢO VỆ NGAY

100STBH

100% SỐ TIỀN BẢO HIỂM & GIÁ TRỊ TÀI KHOẢN

Nhận 100% Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản hợp đồng đang đầu tư nếu gặp rủi ro Thương tật toàn bộ Vĩnh viễn hoặc Tử vong.

100%TN

NHẬN 200% SỐ TIỀN BẢO HIỂM

Nhân đôi mệnh giá bảo hiểm trong trường hợp Tử vong do Tai nạn trước ngày kỉ niệm tháng hợp đồng ngay sau khi Người Được Bảo Hiểm 75 tuổi.

THUONG

QUYỀN LỢI THƯỞNG HẤP DẪN

Tổng quyền lợi Thưởng đặc biệt lên đến 225% phí bảo hiểm năm hợp đồng đầu tiên tương đương 130 triệu đồng trong 20 năm đầu tư.

Stock exchange market concept, businessman trader looking on tablet with graphs analysis candle line in office room, diagrams on screen.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN CẢ GIA ĐÌNH

Ngoài việc đầu tư hay, Vita – Sống Thịnh Vượng còn mang lại giải pháp gia tăng bảo vệ toàn diện cho bạn bởi những sản phẩm bổ sung ưu việt của Generali

2 CÔNG TY QUẢN LÝ QUỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

THÔNG TIN GIÁ VÀ ĐƠN VỊ QUỸ

TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC QUỸ LIÊN KẾT 2019

ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG

Đăng ký liền tay, nhận ngay vàng 9999!

Cơ hội duy nhất chỉ diễn ra trong tuần này cho những quý khách hàng đăng ký và tham gia hợp đồng bảo hiểm cho bản thân và gia đình. Quý khách sẽ nhận được ngay vàng 9999 có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng. 

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi cực kỳ giá trị và số lượng giới hạn!

bannerKM_slidebanner tuan 3
20
ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG
 1. LÊ HUY TUẤN (VŨNG TÀU)
 2. PHẠM THU THỦY (TÂN BÌNH)
 3. VŨ TUẤN NGỌC (QUẬN 1)
 4. LÊ HOÀNG VỸ (PHÚ NHUẬN)
 5. TRƯƠNG NGỌC PHƯƠNG (QUẬN 3)
 6. CAO PHÚC LINH (BÌNH THẠNH)
 7. TRẦN THỊ NGỌC CHÂU (VŨNG TÀU)
 8. LÊ THỊ ÁNH HỒNG (QUẬN 7)
 9. BÙI TRỌNG QUANG (QUẬN 5)
 10. TRẦN MINH TÂM (QUẬN 1)
 11. VÕ THỊ NGỌC TRÂM (PHÚ NHUẬN)

TUẦN LỄ VÀNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

TẶNG NGAY 100 CHỈ VÀNG CHO 20 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Từ ngày 25/11/2019 đến ngày 2/12/2019, GeneraliVietnam.vn (VPKD Q4 – TPHCM) trao tặng 100 chỉ Vàng 9999 cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký và tham gia thành công tối thiểu 01 Hợp đồng Bảo hiểm cho bản thân và Gia đình.

Phí Bảo Hiểm Ban Đầu (*) Lộc Vàng Tri Ân
Phí Bảo hiểm từ 10tr đến dưới 20tr5 phân Vàng 9999
Phí Bảo hiểm từ 20tr đến dưới 35tr01 chỉ Vàng 9999
Phí Bảo hiểm từ 35tr đến dưới 60tr02 chỉ Vàng 9999
Phí Bảo hiểm từ 60tr đến dưới 100tr03 chỉ Vàng 9999
Phí Bảo hiểm từ 100tr đến dưới 200tr05 chỉ Vàng 9999
Từ 200tr trở lên01 cây Vàng 9999

(*) Là tổng phí Bảo hiểm đóng lần đầu tiên;

Điều kiện: Chỉ áp dụng đối với Khách hàng đăng ký tham gia tại link https://Generalivietnam.vn từ ngày 25/11/2019 đến hết ngày 2/12/2019 và Hợp đồng Bảo Hiểm qua 21 ngày cân nhắc.

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc khi hết thời hạn hoặc hết số lượng quà tặng, tùy điều kiện nào đến trước.2525

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN VÀNG 9999

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối

Các dấu (*) trong bài viết sẽ được các Chuyên gia Tư vấn giải thích chi tiết, cụ thể trong quá trình tư vấn 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Đầu tư với bảo hiểm là điều tôi chưa nghĩ đến, nhưng nhờ sự giới thiệu của người bạn, tôi quyết định tham gia thử với sản phẩm Vita – Sống Thịnh Vượng. Và kết quả tôi nhận được là thật sự tuyệt vời, bên cạnh việc được đầu tư sinh lời từ 2 công ty quỹ lớn. Tôi còn được bảo vệ tốt bởi những quyền lợi tối ưu của thẻ Sức Khỏe. Rất cảm ơn Generali đã cho ra một dòng sản phẩm thật sự tuyệt vời như vậy.
Anh Phát
Anh Nguyễn Phát
Trưởng phòng kinh doanh BĐS
Người ta hay nói, đầu tư là dành cho người đàn ông trong gia đình, và người phụ nữ chỉ là người đứng sau ủng hộ chồng. Nhưng tôi thì lại không thấy như vậy. Điều làm tôi đã thay đổi quan điểm đó của mình là khi tham gia sản phẩm đầu tư Vita – Sống thịnh vượng của Generali. Bây giờ tôi đã có thể tự mình đầu tư một khoản nhàn rỗi của mình, và sinh lời từ nó. Tôi cảm thấy rất vui vì điều mình đang sở hữu.
chị Hiền
Chị Thu Hiền
Chuyên viên tài chính cấp cao
Trước giờ đối với tôi, khi mua một món đồ hoặc quyết định làm một việc gì cũng đều cẩn thận và tỉ mỉ tìm hiểu rất kĩ càng, và với bảo hiểm nhân thọ cũng như vậy. Và điều làm tôi ấn tượng nhất khi trải nghiệm cùng Generali chính là sự tận tâm, và nhiệt tình của các anh chị tư vấn viên. Mang đến chia sẻ giá trị bảo hiểm cho tôi chứ không hề chốt sale. Cảm giác thỏa mái mang lại cho tôi sự an tâm, và rất vui vì sự lựa chọn đúng đắn của bản thân.
anh Phương
Anh Vũ Phương
Giám đốc kinh doanh

VỀ GENERALI

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831. Tập đoàn Generali hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Tổng tài sản của Tập đoàn Generali ước đạt hơn 14 TRIỆU TỶ VNĐ.
Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu…

Generali Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Generali, với sau 8 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 GenCasa (văn phòng tổng đại lý) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng. Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ ưu việt. Generali Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng và tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này.

XEM THÊM CÁC GIẢI PHÁP KHÁC TỪ GENERALI THEO TỪNG NHU CẦU THỰC TẾ